• :
  • :
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐẦM DƠI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn kỹ năng Tổng ...

Ngày 21 tháng 10 năm 2014 Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đầm Dơi phối hợp tổ chức lớp tập huấn kỹ năng Tổng phụ trách Đội năm 2014.
       Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Đội và Phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2014-2015; Kế hoạch số 16/KH-PGDĐT ngày 09/9/2014 về kế hoạch tháng 9 và 10 năm học 2014-2015. Ngày 21 tháng 10 năm 2014 Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đầm Dơi phối hợp tổ chức lớp tập huấn kỹ năng Tổng phụ trách Đội năm 2014. Đây là dịp để các đồng chí cán bộ Tổng phụ trách Đội các trường tiểu học, THCS trong huyện được nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và tổ chức tốt các mô hình, hoạt động Đoàn, Đội ở cơ sở; đồng thời là cơ hội giao lưu, học hỏi và trao dổi kinh nghiệm trong quá trình công tác.
       Tham gia lớp tập huấn có 66 đồng chí là Chủ tịch Hội đồng đội xã, thị trấn và giáo viên - Tổng phụ trách Đội của các trường tiểu học, THCS trong toàn huyện.
       Trong 3 ngày diễn ra lớp tập huấn (từ ngày 21 đến 23/10/2014), các học viên được tập huấn về kỹ năng dấu đường, dịch mật thư, đánh và nhận semaphore, chương trình rèn luyện Đội viên sửa đổi, hướng dẫn quy trình các bước tổ chức Đại hội Chi đội, Liên đội và xây dựng các loại hồ sơ sổ sách, hướng dẫn thực hành nghi thức đội, hướng dẫn tổ chức một buổi sinh hoạt đội, sinh hoạt sao hướng dẫn kỹ năng nhận và thổi morse, thắt nốt dây, thực hành trống đội và hướng dẫn tổ chức trò chơi, sinh hoạt tập thể, múa hát cộng đồng, dân vũ... Qua đó giúp các đồng chí Chủ tịch Hội đồng đội và giáo viên tổng phụ trách Đội tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác, đặc biệt đây cũng là cơ hội rất tốt để các đồng chí giáo viên tổng phụ trách đội mới được học tập, bổ sung kiến thức góp phần hoàn thành tốt công việc mới đảm nhận./.
* Một số ảnh hoạt động:
 
Ông Trần Thanh Văn - P.Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc
 
 
Ông Phạm Thanh Duy - P.Bí thư Huyện Đoàn tập huấn kỹ năng cho các học viên
 
 
Các học viên tham gia tập huấn kỹ năng TPT Đội
 
Trần Trúc Linh (Phòng GD&ĐT)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật